Gia công cụm di chuyển cầu trục cho nhà máy Vinalift
Được sự tin tưởng về kỹ thuật, hiện tại công ty CP Dịch Vụ và Kỹ Thuật Tổng Hợp HCD đã tiếp nhận và đang chế tạo các loại trục, bánh xe của cẩu trục 200T.
Việc chế tạo các loại trục, bánh xe để đáp ứng di chuyển của giàn cầu trục nặng mà đảm bảo cầu trục chạy êm ái thực sự là công việc rất khó khăn.
Được sự tin tưởng từ công ty CP Kết Cấu Thép và Thiết Bị Nâng Việt Nam, là đói tác chiến lược của công ty CP Dịch Vụ Và Kỹ Thuật Tổng Hợp HCD. Công ty HCD luôn đi đầu trong các gói thầu chế tạo các thiết bị yêu cầu độ chính xác cao của các cụm cầu trục của công ty Vinalf.
Điển hình như vào tháng  05/2017. Công ty HCD đã chế tạo hơn 200 loại chi tiết bánh xe của các cầu trục cho Vinalift nằm trong dự án của nhà máy đóng tàu Bason.
Với đội ngũ ky sư giàu kinh nghiệm, công ty HCD luôn đi đầu trong việc chế tạo các chi tiết máy máy yêu cầu độ chính xác cao.
Hiện tại Công ty HCD đã và đang nhận nhiều dự án mới về việc chế tạo giàn cán thép trên cả nước.
Có được sự thành công như ngày hôm nay là sự nổ lực to lớn của toàn bộ thành viên trong công ty.
Dịch vụ khác
Gia công các chi tiết thanh thép mạ kẽm phục vụ các công trình xây dựng. Công ty HCD hiện đã làm chủ công nghệ mạ kẽm các chi tiết phục vụ xây dựng như khung thép mạ kẽm, các chi tiết phục vụ giao thông, phục vụ nghành điện.........
Xem chi tiết +
© 2016 Hcd.com.vn. All rights reserved.