Bàn giao nghiệm thu dây chuyền nhà máy thép HÒA PHÁT DUNG QUẤT giai đoạn 1
Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất được thành lập tại Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là dự án chiến lược quan trọng, sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo vị thế nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho Tập đoàn Hòa Phát.
Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất có tổng vốn đầu tư 52.000 tỷ đồng, được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn một năm, sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng. Công ty HCD đã rất vinh dự được tin tưởng tham gia chế tạo các loại cụm Hộp tôi QTB, Hộp nước, các thiết bị cán đòi hỏi độ chính xác cao phục vụ nhà máy.
- Giai đoạn I: Công ty HCD đã bàn giao hơn 100 tấn sản phẩm bao gồm toàn bộ cụm hộp tôi, cụm hộp nước, các loại chi tiết bypass, cooler phục vụ nhà  máy cán I.
- Ngày 13/08/2018 công ty Hòa Phát Dung Quất đã tiến hành chạy thử toàn bộ dây chuyền, kết quả đạt được rất tốt. Các thiết bị công ty HCD cung cấp đều đạt được chất lượng cao nhất, đảm bảo năng suất chấp lượng của thép sau khi chạy thử đạt kết quả rất cao.
Dây chuyền hộp tôi Do công ty HCD gia công chế tạo
Cụm hộp tôi cá chẻ
Các sản phẩm do công ty HCD chế tạo luôn thực hiện phương châm, chất lượng độ chính xác là trên hết.
Các sản phẩm khi lắp đặt vào dây chuyền rất đơn giản và đảm bảo tốt chất lượng đề ra.

Giai đoạn II: được sự tin tưởng tuyệt đối từ đối tác, công ty HCD đã và đang chế tạo tiếp các cụm thiết bị cơ khí phục vụ giai đoạn II của dự án.

Được sự thành công trên là sự nỗ lực rất lớn từ đội ngũ kỹ sư và cán bộ công ty HCD. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi trau dồi và nâng cao công nghệ để đáp ứng ngày càng tốt hơn trong lĩnh vự cán thép nói riêng và nghành kỹ thuật nói chung.


 
Dịch vụ khác
Gia công các chi tiết thanh thép mạ kẽm phục vụ các công trình xây dựng. Công ty HCD hiện đã làm chủ công nghệ mạ kẽm các chi tiết phục vụ xây dựng như khung thép mạ kẽm, các chi tiết phục vụ giao thông, phục vụ nghành điện.........
Xem chi tiết +
© 2016 Hcd.com.vn. All rights reserved.