Giới thiệu chung

   Công ty Cổ phần Dịch vụ & Kỹ thuật Tổng hợp HCD (Tên giao dịch tiếng anh: HCD GENERAL SERVISER AND TECHNICAL JOINT STOCK COMPANY) là Công ty tư nhân, 100% vốn Việt Nam, được thành lập năm 2011. Lĩnh vực kinh doanh của Công ty là là dịch vụ vận tải ô tô thành phẩm cho khách hàng tại Việt Nam với số lượng xe được vận chuyển lên đến 2500 xe/tháng. Cung cấp các sản phẩm cơ khí cho các nhà máy luyện cán thép, xi măng, thủy điện và bơm thủy lợi.  

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng lượng xe đầu kéo kèm sơ mi rơ mooc (loại chuyên chở xe ô tô con) hiện đại. Cán bộ quản lý điều phối vận tải có đủ trình độ để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo:

* An toàn.

* Tiến độ.

* Năng suất, chất lượng, hiệu quả.

 Đón đầu cơ hội, nhằm chiếm lĩnh thị phần vận tải ô tô con. Trong các năm tiếp theo Công ty CP Dịch vụ và Kỹ thuật Tổng hợp HCD tiếp tục đầu tư về con người, trang thiết bị hiện đại, để nâng cao năng lực dịch vụ vận tải. Đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng theo phương châm An toàn - Tiến độ - Năng suất, chất lượng, hiệu quả.


bài giới thiệu khác
Với lực lượng kỹ sư, cử nhân 15 người và nhiều công nhân lành nghề, Công ty CP Dịch vụ & Kỹ thuật Tổng hợp HCD có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn và trực tiếp thực hiện thiết kế, lập quy trình công nghệ và chế tạo sản phẩm cơ khí.
Xem chi tiết +
© 2016 Hcd.com.vn. All rights reserved.