Gia công các chi tiết mạ kẽm.

Hiện đã làm chủ được công nghệ mạ kẽm cơ khí, đối với toàn bộ cán bộ công nhận viên ngày càng sự tin tưởng về kỹ thuật, và khả năng năng lực, hiện tại công ty CP Dịch Vụ và Kỹ Thuật Tổng Hợp HCD đã tiếp nhận và đang chế tạo các loại khung thép, nắp hố ga Open drain mạ kẽm phục vụ cho công trình xây dựng Trường Đại học Anh Quốc tại khu đô thị công nghệ cao Ecopark.
Việc chế tạo các khung nắp hố ga Open drain cho một dự án nước ngoài đòi hỏi trình độ cao. Và mạ kẽm phải đạt yêu cầu.
Được sự tin tưởng từ công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng GDC Hà Nội, là đói tác chiến lược của công ty CP Dịch Vụ Và Kỹ Thuật Tổng Hợp HCD. Công ty HCD đã chế tạo thành công các loại khung thép mạ kẽm nhúng nóng đạt yêu cầu cao.

Sản phẩm sau nghiệm thu được đánh giá rất cao từ các đơn vị giám sát. 
Tính đến thời điểm hiện tại Công ty HCD đã chế tạo và bàn giao cho công ty GDC hơn 15 tấn hàng hóa gồm nhiều hạng mục khác nhau phục vụ cho công trình xây dựng trường Đại Học Anh Quốc, góp phần đẩy nhanh tiến độ dự án kịp khánh thành vào quý II năm 2018.
Được sự thành công trên là nhờ sự hăng hái sản xuất, và làm chủ công nghệ tiến độ, việc cung ứng sản phẩm cho công ty đối tác luôn đưa lên hàng đầu. Vì thế chưa xảy ra hiện tượng chậm tiến độ, nhờ đấy HCD luôn được công ty đối tác đánh giá rất cao và tin tưởng tuyệt đối.
Hiện tại công ty HCD đã và đang sản xuất cung ứng rất nhiều sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng, giao thông. Điển hình như các loại khung nắp hố ga, cung ứng vật liệu sắt thép phục vụ xây dựng.

Công ty luôn mở cửa đón nhận các dự án lớn.


Với những kinh nghiệm có được trong thời gian hoạt động trên lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cơ khí trên, chúng tôi luôn mong đợi có cơ hội được hợp tác và góp phần vào sự thành đạt của Quý khách hàng.
Sự nối kết của chúng tôi giúp cho CP DV&KTTH HCD không những cung cấp sản phẩm, dịch vụ giới hạn ở Việt Nam mà còn bao phủ cả trên toàn cầu.
Sự nối kết của chúng tôi giúp cho CP DV&KTTH HCD không những cung cấp sản phẩm, dịch vụ giới hạn ở Việt Nam mà còn bao phủ cả trên toàn cầu.
 
                                                            Công ty cổ phần dịch vụ & kỹ thuật
                                                                                    Tổng hợp HCD
 

© 2016 Hcd.com.vn. All rights reserved.