Giới thiệu và chứng minh khả năng thiết bị
I- Về năng lực vận tải: 
 
Với lực lượng cử nhân có kinh nghiệm trong kinh doanh và điều phối vận tải, đồng thời với đội ngũ lái xe đều đã có bằng FC và có kinh nghiệm lái xe đường trường. Công ty chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo năng lực vận tải nhanh chóng hiệu quả, kịp tiến độ do khách hàng yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo tối đa cho sự an toàn của hàng hóa. Để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, kể từ khi thành lập đến nay, hàng năm chúng tôi luôn đầu tư thêm các đầu xe mới, hiện tại Công ty chúng tôi đang sở hữu 10 xe đầu kéo kèm sơ mi rơ mooc loại chuyển chở ô tô con. Trong những năm qua, Công ty chuyên chở ô tô phục vụ cho các hãng xe Hyundai, Toyota, HonDa…

Trong năm 2015, tổng sản lượng xe chuyên chở trung bình là 650 xe/ tháng. Công ty cũng đã tu sửa và cải tạo bãi xe tại Tiên Dương – Đông Anh với diện tích 3000 m2 là nơi nghỉ ngơi và lưu chuyển cho toàn bộ đội xe của công ty, là địa điểm thuận lợi trong giao thông đáp ứng nhu cầu điều phối vận tải bất kể ngày đêm. Năm 2016, Công ty sẽ đầu tư thêm 5-7 đầu xe mới nhằm nâng cao năng lực vận tải hơn nữa để có thể phục vụ nhu cầu khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.   

II. Khả năng chế tạo và cung cấp thiết bị
 
Với lực lượng kỹ sư, cử nhân 11 người và nhiều công nhân lành nghề, Công ty CP Dịch vụ & Kỹ thuật Tổng hợp HCD có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn và trực tiếp thực hiện thiết kế, lập quy trình công nghệ và chế tạo các sản phẩm cơ khí. Công ty đã cung cấp các phụ tùng thay thế, chế tạo và lắp đặt thiết bị máy móc cho các ngành cụ thể như sau:

1. Thiết bị phục vụ ngành luyện kim và cán thép:
 
Công ty CP Dịch vụ & Kỹ thuật Tổng hợp HCD đã tham gia chế tạo thiết bị, phụ tùng phục vụ cho ngành luyện kim và cán thép. Các sản phẩm chính Công ty đã chế tạo và cung cấp cho khách hàng, cụ thể:
- Hộp nước QTB sau Block TPOPNR013912.
- Hộp nước QTB sau Block TPOPNR013914.
- Hộp nước QTB đường center line TPOPNR013918.
- Bàn con lăn vào sàn nguội TPOPNR014031.
- Cụm thiết bị dẫn hướng sau giá cán TPOPNR014033.
- ống dẫn bypass QTB TPOPNR016922.
- Thiết bị vào ra QTB TPOPNR016925...  

2. Thiết bị phục vụ ngành xi măng: 
 
Công ty CP Dịch vụ & Kỹ thuật Tổng hợp HCD đã cung cấp, chế tạo rất nhiều thiết bị các loại cho các nhà máy xi măng lớn trên cả nước, như các hạng mục máy nghiền than, nghiền liệu, nghiền Clinker, và các hạng mục cấp liệu, băng tải.
Ngoài ra còn chế tạo các thiết bị đơn lẻ và phụ tùng thay thế cho ngành xi măng, cụ thể như sau:
+ Các loại con lăn máy nghiền (đường kính đến 1,3m).
+ Các loại máy nghiền clinke có công suất 6~12 tấn/giờ
+ Lò nung clinke, máy sấy quay, máy phân ly…
+ Các loại gầu tải có chiều cao tới 40m, các loại vít tải có chiều dài tới 35m
+ Các loại Hộp giảm tốc GT 350-1150
+ Các loại tổ hộp xiclon thu bụi
+ Các loại hàm kẹp đá
+ Tấm lót, bi đạn của máy nghiền clinke
+ Các loại bánh răng đường kính tới 4000mm, mođun tới 40, bánh vít trục vít có mođun tới 24.

3. Thiết bị, phụ tùng phục vụ thuỷ điện, thuỷ lợi:
 
Công ty Cp Dịch vụ & Kỹ thuật Tổng hợp HCD đã tham gia chế tạo thiết bị cho các trạm thuỷ điện có công suất từ 20KW, 200 KW, 300KW, 500KW, và 1000KW như: Thuỷ điện Phú Ninh, Nậm má, Việt Lâm - Thác Thuý, Vị Xuyên - Bắc Quang, Bạch Mã, Đồng Lê, Triệu Hải…Chế tạo các phụ tùng như đĩa gương của Thuỷ điện Đa nhim, phục hồi đĩa gương cho thuỷ điện Hoà Bình, thuỷ điện Yaly, Trị An, Thác Bà …, đại tu sửa chữa thiết bị cho thuỷ điện Thác Bà.
Cung cấp và lắp đặt các loại bơm từ 1.200, 2.500m3/h.

4. Thiết bị phục vụ ngành giấy:
 
Công ty đã chế tạo các loại lô xeo, sấy giấy có đường kính từ 60030000mm, L=12003500mm, sửa chữa các vành mòn cho Nhà máy giấy Bãi Bằng có đường kính 4.200mm, các loại bơm Axit bằng vật liệu thép Inox. Các loại dao băm cho công ty LDSX nguyên liệu giấy VịACHIP - Đà Năng, hệ thống lò nấu bột giấy đứng với dung tích 140m3 cho Công ty giấy Đồng Nai.

5. Các sản phẩm cơ khí khác:
 
Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và dàn thiết bị hiện đại. Công ty CP Dịch vụ & Kỹ thuật Tổng hợp HCD có thể thiết kế chế tạo các sản phẩm cơ khí rất đa dạng như:
- Đúc được các sản phẩm gang.
- Đúc được các sản phẩm thép.
- Tiện, mài các chi tiết Dmax=1600 - Lmax=12000mm, đường kính 6300 x 2700mm, trọng lượng 40 tấn.
- Đã chế tạo các loại bánh răng đường kính tới 5.500mm, modum tới 50.
- ứng dụng các hệ thống điều khiển tự động CNC cho máy công cụ và thiết bị công nghiệp, ứng dụng công nghệ CAD, CAM, CNC để gia công, chế tạo các sản phẩm có độ phức tạp cao như khuôn mẫu, định hình,…
 
 
                                             Công ty cp dịch vụ & kỹ thuật 
                                   Tổng hợp HCD
 
Tin tức khác
© 2016 Hcd.com.vn. All rights reserved.