Giới thiệu chung về công ty CP Dịch vụ & Kỹ thuật tổng hợp HCD
Công ty Cổ phần Dịch vụ & Kỹ thuật Tổng hợp HCD (Tên giao dịch tiếng anh: HCD GENERAL SERVISER AND TECHNICAL JOINT STOCK COMPANY) đã trải qua 5 năm hoạt động. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là buôn bán các sản phẩm cơ khí, luyện kim, kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa phục vụ các ngành kinh tế trong và ngoài nước.
 
* Năm thành lập: 2011
* Nguồn vốn chủ sở hữu: Đến tháng 12/2015: 6 tỷ đồng.
* Số lượng cán bộ công nhân viên hiện nay: 120 người.
Trong đó: + Đội ngũ kỹ sư, trên kỹ sư: 15 người.
+ Cử nhân: 05 người.
+ Đội lái xe có bằng FC: 20 người.
+ Công nhân bậc cao: 80 người.
* Giám đốc Công ty: Ông Nguyễn Việt Cường.
* Địa chỉ liên lạc: Số 381, đường Trường Chinh, P.Khương Trung, Q.Thanh Xuân, T.P.Hà Nội. 
* Điện thoại: (04) 62865815. 
* Fax: (04) 22249338.
Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh chính là dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ (chiếm 50% tổng doanh thu).Công ty chúng tôi chuyên chế tạo thiết bị công nghiệp và các phụ tùng thay thế cho các ngành kinh tế. Thiết kế, chế tạo và lắp đặt các máy lẻ, dây truyền thiết bị đồng bộ và dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt tập trung tới các lĩnh vực sau: 
  • Thiết bị trong ngành cán thép.
  • Thiết bị trong ngành Xi măng.
  • Thiết bị trong ngành thuỷ điện.
  • Thiết bị trong ngành mía đường.
  • Sản xuất xuất khẩu chi tiết đúc với số lượng lớn.
  • Xuất nhập khẩu và kinh doanh thiết bị. 
Kính thưa Quý khách hàng,
  • Chúng tôi vô cùng hân hạnh được có dịp hợp tác với Quý khách hàng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ là một trong những thế mạnh của Công ty chúng tôi.
  • Công ty CP DV&KTTH HCD là một doanh nghiệp có uy tín trên thương truờng trong lĩnh vực cung cấp các dây truyền máy móc, thiết bị công nghiệp phục vụ cho các mục đích sản xuất kinh doanh của khách hàng.
  • Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, Công ty CP DV&KTTH HCD đã tham gia cung cấp máy móc và thiết bị cho hàng trăm khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước trên toàn cầu, đã tạo được uy tín lớn trên thị trường với chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng các dịch vụ ưu đãi.
  • Công ty CP DV&KTTH HCD luôn tự hào là nhà cung cấp các thiết bị máy móc công nghiệp phục vụ cho nhiều lĩnh vực công nghiệp, góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá hiện nay tại Việt nam.
Hoạt động của Công ty CP DV&KTTH HCD luôn hướng tới chất lượng, hiệu quả và sự tiện lợi cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét qua các ưu điểm sau:
Sự cân đối giữa chất lượng, tính năng, công suất với giá cả của các dịch vụ và thiết bị giúp cho dự án đầu tư của khách hàng có tính khả thi cao hơn.
Để nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm của mình, Công ty chúng tôi vẫn tiếp tục trợ giúp về mặt kĩ thuật cho khách hàng sau thời hạn bảo hành của thiết bị.
Trong trường hợp cần phải thay thế phụ tùng, linh kiện, nếu bên mua yêu cầu, chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ với giá cả ưu đãi, chất lượng đảm bảo. Chi phí thay thế do bên mua thanh toán.
Chúng tôi luôn nhiệt tình cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất tới Quý khách hàng.
Trợ giúp các thông tin trong Marketing cho sản phẩm của khách hàng làm ra.
Trợ giúp, cùng hợp tác trong thủ tục xuất nhập khẩu thiết bị, vật liệu, phụ kiện thay thế.
Thiết kế và chuẩn bị mặt bằng lắp đặt, vận chuyển đa phương thức tới nơi yêu cầu của khách hàng.
Lắp đặt thiết bị tại xưởng.
Hướng dẫn, đào tạo đội ngũ công nhân.
Đội ngũ kỹ sư chuyên bảo dưỡng định kỳ thiết bị.

Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả đối với những yêu cầu của các bạn. Những kỹ sư về dịch vụ của chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo tại hiện trường những vấn đề về kỹ thuật của Quý vị trong thời gian cho phép ngắn nhất. Hỗ trợ sau bảo hành qua e-mail, fax, điện thoại trực tuyến.
 
Với những kinh nghiệm có được trong thời gian hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải và máy móc thiết bị tại thị trường Việt nam, chúng tôi luôn mong đợi có cơ hội được hợp tác và góp phần vào sự thành đạt của Quý khách hàng.
 
Sự nối kết của chúng tôi giúp cho CP DV&KTTH HCD không những cung cấp sản phẩm, dịch vụ giới hạn ở Việt Nam mà còn bao phủ cả trên toàn cầu.
 
                                                            Công ty cổ phần dịch vụ & kỹ thuật
                                        Tổng hợp hcd 
 
Tin tức khác
© 2016 Hcd.com.vn. All rights reserved.